"บริษัท มหัทธนาวินท์ จำกัด บริการรับเหมาตกแต่งภายในอย่างครบวงจร"

บริษัท มหัทธนาวินท์ จำกัด  ให้รับเหมาตกแต่งภายในอย่างครบวงจร

โดยเรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ มากกว่า 10 ปี  เรามีทีมช่างระดับมืออาชีพ เพื่อผลิตงานด้านงานเฟอร์นิเจอร์ Built-in  เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว ต่อเติม ก่อสร้าง และ งานตกแต่งโครงการ ทั้งงานไม้ งานเหล็ก และวัสดุอื่นๆ เช่น  เคาเตอร์  ตู้เสื้อผ้า  โต๊ะ เก้าอี้ เพื่อใช้ในการตกแต่งภายในร้าน  บ้าน และออฟฟิศ สำนักงาน

เราให้บริการได้ทั้งลูกค้าที่ต้องการให้เราออกแบบตกแต่งตามงบประมาณที่ลูกค้ากำหนดมา  และ ลูกค้าที่มีแบบอยู่แล้ว แต่ต้องการหาผู้รับเหมามาทำงานให้

MAHATTANAWIN

รับเหมาตกแต่งภายใน งานร้านอาหาร /ร้านค้า /บ้าน /คอนโด /ออฟฟิศ /และสำนักงาน

RETAIL SHOP

“งานตกแต่งภายในร้านค้า” ที่เป็นสถานที่หนึ่งที่งานตกแต่งภายในร้านค้า ร้านอาหาร คนส่วนใหญ่ใช้ในการผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้ง ทานอาหารซึ่งนอกจากของที่น่าซื้อ และ อาหารที่อร่อยแล้ว ยังรวมไปถึงบรรยากาศภายในร้านที่ช่วยให้ดึงดูด ทำให้ดูน่าเข้าอีกด้วย เรามั่นใจว่า ทางเรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญที่จะช่วยเนรมิตร้านค้าของคุณให้ ดูสวย ทันสมัย สะดุดและยังน่าเข้าอีกด้วย

RESIDENTIAL

“งานตกแต่งภายในบ้าน” เป็นพื้นที่ในชีวตประจำวันที่เป็นจุดศูนย์รวมสมาชิกในครอบครัวเข้าไว้ด้วยกันจึงต้องมีความพิถีพิถันในการออกแบบ และคำนึงถึง ประโยชน์ในการใช้สอยเป็นหลักแต่ก็ต้องให้งานออกมาสวยและน่าอยู่ด้วยเช่นกัน เรามั่นใจว่า ทางเรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญที่สามารถเนรมิตพื้นที่นี้ให้น่าอยู่ และทันสมัย ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะไม่ผิดหวัง

CORPORATE OFFICE

“งานตกแต่งสำนักงานออฟฟิส” เปรียบเป็นบ้านอีกหลังของพนักงานและผู้ประกอบการ ซึ่งต้องใช่เวลาอยู่ในพื้นที่นี้ วันละหลายชั่วโมง เพราะฉะนั้นดีไซด์และการออกแบบจึงสำคัญ เพื่อให้ผู้ทำงานรู้ศึกผ่อนคลาย และมี สถานที่ให้ได้พักผ่อนสมอง ไม่เครียดเกินไป จนเกิดความเบื่อหน่ายและยังสำคัญต่อภาพลักษณ์ขององค์กรธุรกิจ เพื่อให้เกิดความน่าเชื่อถืออีกต่อลูกค้าที่เข้ามาติดต่ออีกด้วย

TURNKEY SERVICE

ออกแบบตกแต่งตามงบประมาณที่กำหนด

เราสามารถให้คำแนะนำ ตามความเหมาะสม ของงาน เพื่อเป็นแนวทางในการกำหนดค่าใช้จ่าย และงบประมาณที่ลูกค้าต้องการ

เหมาะสำหรับ :

ผู้ที่ต้องการควบคุมงบประมาณค่าใช้จ่ายในงานตกแต่งภายใน และต้องการให้ผู้ที่ออกแบบ ผู้คุมงาน และผู้จัดทำ อยู่ในเจ้าเดียวกัน เพื่อให้ง่าย ต่อการประสานงานไม่ยุ่งยากและเกิดความผิดพลาดให้น้อยที่สุด

CONTRACTION SERVICE

รับผลิตงาน ตามแบบที่ลูกค้ามี

“รับผลิตงาน ตามแบบที่ลูกค้ามี”ลูกค้ามีแบบอยู่แล้ว ต้องการให้เราผลิตงานตามแบบที่ต้องการ

เหมาะสำหรับ :

ลูกค้าที่มีแบบอยู่แล้ว แต่ต้องการให้ทางเราหาผู้ผลิตงานให้ ตามแบบที่ต้องการ

MAHATTANAWIN

VALUATION

SIGNING THE CONTRACT

PAYMENT FOR

THE COMPLETED ORDER

IMPLEMENTATION OF

COMMISSIONED WORKS

MAHATTANAWIN

"เราคือ มืออาชีพ เพียงคุณเลือกใช้บริการกับเรา เราจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง"

MAHATTHANAWIN @ 2018 THEAM