"บริษัท มหัทธนาวินท์ จำกัด บริการรับเหมาตกแต่งภายในอย่างครบวงจร"

บริษัท มหัทธนาวินท์ จำกัด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการให้บริการออกแบบและรับเหมาตกแต่งภายในอย่างครบวงจร และ ครอบคลุมไปถึง งานออกแบบเฟอร์นิเจอร์Built-in และงานระบบเพื่อตอบสนองความต้องการแก่ลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด โดยเรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ มากกว่า 10 ปี โดยใช้แนวทางในการดำเนินงานที่มุ่งเน้นด้านประสิทธิภาพ คุณภาพและคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ    และมุ่งมั่นที่จะพัฒนาระบบและบริการ เพื่อช่วยลดความยุ่งยากและงบประมาณของลูกค้า ซึ่งทางเรายินดีที่จะให้บริการออกแบบลูกค้าทั้ง ร้านอาหาร / ร้านค้า / ออฟฟิศ / บ้านที่อยู่อาศัยและคอนโด  ซึ่งเราสามารถปรับรูปแบบตามประโยชน์การใช้สอยของลูกค้า ซึ่วทางเราสามารถออกแบบได้ทุกแบบทุกสไตล์ตามความต้องการของลูกค้า

เรามีทีมงาน ที่มีคุณภาพ และเชี่ยวชาญ เพื่อคอยดูแลงาน   ทั้งฝ่าย กราฟฟิค / มัณฑนากร /  โฟร์แมน /  โปรเจคเมเนเจอร์ / ฝ่ายติดต่อประสานงาน / ฝ่ายขาย / ฝ่ายจัดซื้อ /และทีมงานจัดทำเฟอร์นิเจอร์ เพื่อให้คุณได้มั่นใจว่างาน จะได้รับการดูแลจากช่างมืออาชีพ และออกมาตรงตามความต้องการได้อย่างแม่นยำ

  • TURNKEY SERVICE
  • CONTRACTION SERVICE

TURNKEY SERVICE

ออกแบบตกแต่งตาม งบประมาณที่ลูกค้ากำหนดเราสามารถให้คำแนะนำได้ตามความเหมาะสมของงาน เพื่อเป็นแนวทางในการกำหนดค่าใช้จ่ายและงบประมาณที่ลูกค้าต้องการ

CONTRACTION SERVICE

รับผลิตงาน ตามแบบที่ลูกค้ามีลูกค้ามีแบบอยู่แล้ว ต้องการให้เราผลิตงานตามแบบที่ต้องการ

เรามีการบริหาร และ การจัดการที่เป็นระบบ เพื่อควบคุมทุกขั้นตอนของการดำเนินงานให้เป็นไปตามกำหนดเวลาที่วางไว้ เพื่อให้ลูกค้าได้รับงานตรงตามเวลาที่ตกลงไว้

MAHATTHANAWIN @ 2019THEAM